Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn » Thời tiết Việt Nam » Thời tiết Miền Bắc » Năng lượng của màu hợp tuổi 1983 theo chia sẻ của người dùng
Năng lượng của màu hợp tuổi 1983 theo chia sẻ của người dùng  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
tinhyeuchet
30/5/2020 10:12:33 AM
Lơ tơ mơ

Cấp bậc: Thành viên mới

Tham gia: 21/5/2020
Bài viết: 4
Đến từ: Hà Nội

Đánh giá: [0]

Simphongthuy.vn được biết tới là Website chuyên cung cấp những thông tin xoay quanh vấn đề phong thủy. Nhiều người băn khoăn về việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi tại Website này không biết có chuẩn hay không. Bài viết này tôi xin đưa ra những trải nghiệm thực tế của mình khi lựa chọn màu hợp tuổi 1983 tại trang Web này.


Tôi sinh năm 1983 và tôi tin vào những năng lượng huyền bí của vạn vật xung quanh. Tôi lựa chọn màu sắc hợp tuổi là một trong những yếu tố phong thủy có khả năng chiêu tài, kích lộc gọi thành công, may mắn cho mình.


Tìm hiểu nhiều trang Web cung cấp thông tin nhưng tôi lại chọn simphongthuy.vn là địa chỉ tôi lựa chọn để tìm màu hợp tuổi với rất nhiều ưu điểm vượt trội:


Điểm cộng đầu tiên mà tôi thấy tại simphongthuy.vn đó là những thông tin được đưa ra một cách rất chi tiết, cụ thể và dễ hiểu. Kể cả những người trước đó chưa từng tiếp xúc với những kiến thức phong thủy đều có thể hiểu được.

Tiếp theo, phần luận giải thông tin hợp tuổi 1983 rất chi tiết. Đầu tiên là đưa ra căn cứ phong thủy để tìm gam màu hợp, đó là dựa theo mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành. Màu sắc hợp tuổi Quý Hợi như tôi phải là gam màu có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh Thủy của bản thân. Ngoài ra chuyên gia tại simphongthuy.vn còn luận giải thêm màu sắc kỵ với tuổi 1983. Màu kỵ là màu thuộc ngũ hành Hỏa để tránh tương khắc, sa sút sức khỏe cũng như tài chính. Nói chung đây là điểm khác biệt rất lớn so với 1 số trang Web mà tôi từng thấy. Các website đó thường đưa ra gam màu chung chung và không lý giải vì sao màu đó hợp, vì sao màu nó lại kỵ.

Điểm cộng thứ ba mà tôi dành lời khen cho phần luận giải màu sắc hợp tuổi tại simphongthuy.vn đó chính là phần gợi ý ứng dụng gam màu vào cuộc sống như thế nào. Từng lý thuyết về gam màu cho màu xe, màu sơn tường nhà đều được đưa ra thông tin rất cụ thể, linh hoạt.

Điểm cộng thứ tư đó là simphongthuy.vn còn là địa chỉ bàn luận giải mã tuổi quý hợi 1983 hợp cây gì, cách đặt cây phong thủy hợp tuổi quý hợi chính xác, chi tiết nhất trên các trang web mà tôi từng xem.


Sau khi tìm kiếm thông tin tại simphongthuy.vn thì tôi đã lựa chọn cho mình gam màu phù hợp đó là màu gam màu đen - màu của bản mệnh. Theo chỉ dẫn của các chuyên gia tại simphongthuy.vn tôi có ứng dụng vào trong cuộc sống và nhận được những tín hiệu rất khả quan. Sau 2 tháng sử dụng màu hợp tuổi 1983 tôi thấy mọi thứ đều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Chưa cần nói gì nhiều trước tiên tôi thấy tinh thần của tôi phấn chấn hẳn. Lúc nào cũng trong trạng thái thoải mái, vui vẻ. Tôi không còn bị căng cứng, stress nhiều khi phải xử lý khối lượng công việc lớn nữa. Thay vào đó mọi thứ đến với tôi rất nhẹ nhàng cứ như cố một sức mạnh nào đó đằng sau đang thúc đẩy mình lên vậy.


Ngoài ra còn nhớ khoảng thời gian đó tôi đang lao đao với công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên sau khi sử dụng màu hợp tuổi thì mọi thứ bỗng trở nên tích cực hơn; từng khó khăn dần dần được tháo gỡ một cách tự nhiên khiến bây giờ nghĩ lại tôi cũng không thể lý giải vì sao lại như vậy. Đặc biệt trong thời gian sau này, cuộc sống của tôi càng ổn định và hạnh phúc hơn. Tôi bây giờ lúc nào cũng cảm thấy mình làm gì cũng được quý nhân phù trợ nên tự tin lắm.


Tôi biết ở đây mỗi người sẽ có lựa chọn về màu sắc hợp riêng. Tôi đã chọn simphongthuy.vn là địa chỉ vàng để luận giải màu sắc hợp tuổi. Còn bạn, bạn chọn lựa màu sắc hợp như thế nào, ở đâu? Nếu bạn vào simphongthuy.vn tin chắc bạn sẽ biết đây là một địa chỉ uy tín cung cấp sim số hợp tuổi 1983. Bạn hãy chuyển hướng về website để xem dãy số điện thoại hợp tuổi quý hợi là dãy số nào tại: https://simphongthuy.vn/Chon-mua-sim-phong-thuy-sim-hop-tuoi-1983-Quy-Hoi/83.phongthuy
tinhyeuchet đã offline
 #1  
Nhà tài trợ
30/5/2020 10:12:33 AM
sieuthisimthe
27/6/2020 11:37:25 AM
Lơ tơ mơ

Cấp bậc: Thành viên mới

Tham gia: 27/6/2020
Bài viết: 2
Đến từ: Hà Nội

Đánh giá: [0]
- Theo học thuyết Ngũ Hành diễn giải sinh học của vạn vật qua hai nguyên tố cơ bản là Tương SinhTương Khắc:
- Tương Sinh : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
- Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
Luật tương sinh có nghĩa là tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, có quan hệ trên hai phương diện là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Ở đây áp dụng với phương pháp xem sim phong thủy, Ngũ hành sim phải tương trợ (cùng mệnh) hoặc tương sinh (sinh ra mệnh) đối với bản mệnh người dùng. Dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính ứng dụng tự tìm ra hành của người dùng là Hành suy hay Hành vượng. Việc xem sim phong thủy theo Ngũ hành là để tìm ra những số có khả năng bổ khuyết trong Hành suy của tứ trụ người dùng. Trải nghiệm công cụ tính toán theo Thuyết ngũ hành tương sinh: https://sieuthisimthe.com/xem-sim-hop-tuoi.html
sieuthisimthe đã offline
 #2  
Thành viên đang xem
Có 2 người dùng đang xem (2 khách)
Diễn đàn » Thời tiết Việt Nam » Thời tiết Miền Bắc » Năng lượng của màu hợp tuổi 1983 theo chia sẻ của người dùng
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Chú ý
Đã chuyển Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 11:07 PM - GMT + 7
Powered by SSD.
Copyright © 2019 - 2030 SSD Ltd. All rights reserved.